DELSER NAIL

Vị trí: Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Loại: Thương mại
Phong cách: Futuristic
Mô tả: Sự tương tác hoàn hảo giữa hình ảnh 2D và 3D của nhà thiết kế Charlotte Taylor là nguồn cảm hứng chính cho công trình mới của TD architects.

Sự tương tác hoàn hảo giữa hình ảnh 2D và 3D của nhà thiết kế Charlotte Taylor là nguồn cảm hứng chính cho công trình mới của TD architects. Bên cạnh đó giai điệu sôi động từ những đôi giày Platform Holographic là tiền đề hình thành nên bảng màu chính với nhiều sắc độ cho không gian thêm phần nữ tính.

Delser Nail được hình thành từ ý tưởng siêu thực của nhà thiết kế Charlotte Taylor, vì thế không thể thiếu đi những hình khối vòm cùng gam màu tạo ảo ảnh quang học cho không gian. Sử dụng vật liệu Metalic bên cạnh dải màu Hologram và nhấn xanh giúp không gian mang hơi hướng trẻ trung và hiện đại. Các khối công năng với đường cong như những mảng màu tan chảy giúp không gian trở nên mềm mại.

Những cấu trúc nội thất với hình khối tối giản có bề mặt vật liệu óng ánh tạo nên ảo ảnh quang học, gợi cảm giác phóng khoáng và cá tính của hơi thở hiện đại.

Lựa chọn đồ nội thất với bề mặt tối giản kết hợp hài hòa cùng chất liệu được lựa chọn tỉ mỉ đã làm tôn lên tinh thần năng động Delser Nail muốn đem đến cho khách hàng