MY PHUC APARTMENT

Vị trí: Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Loại: Căn hộ
Phong cách: Mediterranean
Mô tả: Dựa trên hình ảnh của vùng biển Địa Trung Hải, TD đã đem lại diện mạo mới cho căn hộ với tông màu cát trắng nắng vàng, mong muốn tạo nên một không gian với phương châm 'Nhà là nơi để trở về'.

Sử dụng phong cách Mediterranean có nguồn gốc từ các quốc gia phía Bắc khu vực biển Địa Trung Hải, căn hộ là sự kết hợp giữa nét quyến rũ cổ điển và hiện đại tạo ra không gian sống bình dị, gần gũi với thiên nhiên.

Tận dụng triệt để yếu tố tự nhiên từ ánh sáng cho đến chất liệu nội thất mộc mạc, những mảng tường gồ ghề, phối trên nền trắng của cát biển, vàng của nắng và đất nung Terra mang đậm hơi thở phóng khoáng của tinh thần bản địa - nơi dừng chân lý tưởng dành cho những ai có ý định tìm về những thứ nguyên bản và sự cân bằng trong cuộc sống.

Dựa trên hình ảnh của vùng biển Địa Trung Hải, TD đã đem lại diện mạo mới cho căn hộ với tông màu cát trắng nắng vàng, mong muốn tạo nên một không gian với phương châm 'Nhà là nơi để trở về'.

Ánh sáng, màu sắc, hình khối cong trên tường,... tất cả được phối với nhau để tạo nên một không gian ấm áp, giàu tính tương tác gia đình.

Căn phòng ngủ lấy Mediterranean style làm tiền đề với các mảng tường, trần và sàn gỗ mộc mạc theo bảng màu trung tính: trắng, beige,... vốn là những tone mang đến cảm giác thư thái, dễ chịu đặc trưng của phong cách này.