Nam Phú Villa

Vị trí: Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Loại: Nhà phố
Phong cách: Transitional
Mô tả: Căn villa của gia chủ nay được khoác lên một diện mạo mới, vừa kết hợp với những yếu tố cũ sẵn có đi cùng với những ý tưởng sáng tạo từ TD team, chúng gắn kết hoàn hảo với nhau nhờ sự có mặt của Transitional style.

Ngay từ những năm 1950, Transitional Design (phong cách chuyển tiếp) đã vô cùng được ưa chuộng bởi sự sáng tạo không giới hạn và khả năng kết hợp các mảng trang trí mang tính đương thời. Sự thú vị của phong cách này nằm ở khả năng mang những yếu tố mới ứng với từng thời điểm khác nhau rồi phối hợp cùng những yếu tố cũ từ đó tạo nên một thiết kế thống nhất.

Căn villa được khoác lên một diện mạo mới, vừa kết hợp với những yếu tố cũ sẵn có đi cùng với những ý tưởng sáng tạo từ TD team, chúng gắn kết hoàn hảo với nhau nhờ sự có mặt của Transitional style. Phong cách này quả thật đã mang đến sự bay bổng và lãng mạn cho căn villa Nam Phú quận 7 - là nơi mà mỗi thành viên trong gia đình đều hướng về.

Dưới tán cây mát rượi, khoảng sân nhà có thêm một nơi để hóng gió, tạo thêm những khoảnh khắc thư giãn dễ chịu cho gia chủ cũng chính là khởi điểm ý tưởng thiết kế từ TD architetcs cho góc sân này.