PINK VILLA

Vị trí: TP. Vũng Tàu
Loại: Nhà phố
Phong cách: Contemporary
Mô tả: Pink villa chính là điểm giao thoa vẻ đẹp của bình minh trên đại dương xanh và hoàng hôn trên bờ cát vàng.

Pink villa chính là điểm giao thoa vẻ đẹp của bình minh trên đại dương xanh và hoàng hôn trên bờ cát vàng.

TD team đã phát triển ý tưởng thiết kế dựa trên những sở thích riêng của gia chủ để tạo dựng nên một không gian sống mang đậm phong cách cá nhân và khẳng định được gu thẩm mỹ của chủ nhà.

Tổng thể căn villa mang hơi thở của biển cả theo lối thiết kế đương đại, phối hợp giữa cái cũ và cái mới. Bảng màu và chất liệu đồ nội thất tương tác nhịp nhàng với nhau nhằm mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái cho không gian sống tại thành phố biển xinh đẹp.

Toàn bộ fitout của Phòng Gia Đình đều là màu trung tính, nhấn nhá khu ngồi với màu sắc tươi vui, mát mẻ (màu của lá cây, biển, chanh tươi... ) cùng ghế chất liệu mây tre đan hồng nhạt, rất thích hợp cho những khoảnh khắc gia đình tụ họp bên nhau, chuyện trò và cùng nhau thư giãn.

Trong quá trình lên ý tưởng phòng ngủ của bé, TD đã chọn "Vịnh" làm tên và cũng là cảm hứng chủ đạo thiết kế nên căn phòng này. Bởi đặc tính địa lý của Vịnh chính là vùng biển kín gió, ít sóng thường được bao bọc bởi những dãy núi sát biển mang đến cảm giác an toàn, gửi gắm sự chở che mà bố mẹ dành cho bé.

Phòng ngủ với thiết kế cùng các hình dáng, chất liệu mềm mại, mang tone màu trung tính, có ban công lớn để thư giãn và giúp cho phòng ngủ của bé không bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào.

Lấy ý tưởng từ những buổi bình minh và hoàng hôn, đây chính là bức tranh đầy cảm hứng từ sự chuyển giao khoảnh khắc của biển cả.