CHÚNG TÔI LÀ AI?

Với TD architects, chúng tôi không chỉ xem mình là những người kể chuyện và mang những tình tiết trong “câu chuyện” ấy hiện hữu trong từng công trình, yếu tố quan trọng nhất với TD archiects vẫn sẽ luôn là “con người”. Bởi sau cùng, tất cả những cảm hứng, những sáng tạo, một khi chúng xoay quanh “con người” thì tất cả đều là sẽ những ý tưởng tinh tế nhất, nhân văn nhất. Một bản thiết kế chỉ thật sự có giá trị khi chúng sinh ra vì con người, khi chúng cân bằng được giữa khao khát và hiện thực để từ đó tạo nên một công trình không chỉ còn là “trong mơ” cho từng gia chủ: đó có thể là nhà, là nơi chốn đi về, hoặc cũng có thể là một nhà hàng, một quán cà phê,… nơi gia gia đủ đặt viên gạch đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Chính vì vậy, ngay từ khi mới bắt đầu những bước đầu tiên vào năm 2015, TD architects đã luôn duy trì định hướng ấy cho đến tận hôm nay khi đã đồng hành cùng khách hàng qua hàng trăm công trình lớn nhỏ.

Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm cùng với các bạn trẻ ham học hỏi và sáng tạo những cái mới, TD architects đi tiên phong trong việc nghiên cứu ứng dụng công nghệ và vật liệu mới trong công cuộc hành nghề của mình. Chúng tôi tin tưởng rằng, với thế mạnh nổi trội của TD architects thể hiện ở đội ngũ thiết kế sáng tạo và quy trình quản lý chặt chẽ sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu và mang lại sự hài lòng đến với mọi khách hàng.

Từ đó, TD architects không chỉ là một người bạn đồng hành thuần tuý mà chúng tôi luôn đặt mục tiêu để trở thành một người bạn đủ thông minh và thấu hiểu để mang đến những giải pháp, những lựa chọn tốt nhất cho từng khách hàng.

6+
số năm kinh nghiệm của cty
120
tổng số dự án hoàn thành
60+
tổng số clients/ partner
2016
năm thành lập cty

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Con người đóng vai trò quan trọng để làm nên thành công trong suốt gần một thập kỷ qua của TD architects. Đội ngũ nhân viên tại TD architects với chuyên môn giỏi về thiết kế và thi công công trình đã được công nhận năng lực đồng thời được xem là một công ty phát triển nhanh và uy tín.
NGUYỄN NHƯ Ý
CEO
NGUYỄN NHƯ Ý
Interior Designer