CHÚNG TÔI LÀ AI?

Với TD architects, chúng tôi không chỉ xem mình là những người kể chuyện và mang những tình tiết trong “câu chuyện” ấy hiện hữu trong từng công trình, yếu tố quan trọng nhất với TD architects vẫn sẽ luôn là “con người”. Bởi sau cùng, tất cả những cảm hứng, những sáng tạo, một khi chúng xoay quanh “con người” thì tất cả đều là sẽ những ý tưởng tinh tế nhất, nhân văn nhất. Một bản thiết kế chỉ thật sự có giá trị khi chúng sinh ra vì con người, khi chúng cân bằng được giữa khao khát và hiện thực để từ đó tạo nên một công trình không chỉ còn là “trong mơ” cho từng gia chủ: đó có thể là nhà, là nơi chốn đi về, hoặc cũng có thể là một nhà hàng, một quán cà phê,… nơi gia chủ đặt viên gạch đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Chính vì vậy, ngay từ khi mới bắt đầu những bước đầu tiên vào năm 2016, TD architects đã luôn duy trì định hướng ấy cho đến tận hôm nay khi đã đồng hành cùng khách hàng qua hàng trăm công trình lớn nhỏ.

Về chúng tôi
Về chúng tôi
Về chúng tôi

VỀ CHÚNG TÔI

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm cùng với các bạn trẻ ham học hỏi và sáng tạo những cái mới, TD architects đi tiên phong trong việc nghiên cứu ứng dụng công nghệ và vật liệu mới trong công cuộc hành nghề của mình. Chúng tôi tin tưởng rằng, với thế mạnh nổi trội của TD architects thể hiện ở đội ngũ thiết kế sáng tạo và quy trình quản lý chặt chẽ sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu và mang lại sự hài lòng đến với mọi khách hàng.

Từ đó, TD architects không chỉ là một người bạn đồng hành thuần tuý mà chúng tôi luôn đặt mục tiêu để trở thành một người bạn đủ thông minh và thấu hiểu để mang đến những giải pháp, những lựa chọn tốt nhất cho từng khách hàng.

6+
years of experience
170
finished projects
60+
partner companies
2015
years of establishment

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Thành lập từ năm 2016, TD architects là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công kiến trúc và nội thất cho các công trình nhà ở, thương mại, công cộng và các lĩnh vực khác.
NGUYỄN NHƯ Ý
CEO
NGUYỄN NHƯ Ý
Founder
TRƯƠNG THẾ KIỆT
TRƯƠNG THẾ KIỆT
Art Director
NGUYỄN THỊ ÁI HUYỀN
NGUYỄN THỊ ÁI HUYỀN
Human Resources Manager
TRẦN LÊ THU HÀ
TRẦN LÊ THU HÀ
Accounting Manager